Thoải mái học Tiếng Nhật đủ các cấp độ từ N5 tới N1

giáo viên hỗ trợ 24/7

Học trong 12 tháng

Tải tài liệu học miễn phí

học trong ngày không giới hạn

Khóa học VIP ưu đãi cực khủng

Giá cũ 5.290.000đ

Khuyến mãi còn 999.000đ

Đăng ký ngay
Phù hợp tất cả đối tượng học.
Học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.
Nội dung đầy đủ: Kanji, từ vựng, ngữ pháp...
Lộ trình học mỗi cấp độ rõ ràng, dễ áp dụng.
Đã có 6.723 học viên đăng ký

Bạn được học tất cả các khóa học

N5

Sơ cấp

N4

Sơ cấp

N3

Trung cấp

N2

Nâng cao

N1

Chuyên gia

Câu hỏi thường gặp Q&A

Ở nước ngoài thì thanh toán thế nào?

- Tại Nhật

Bạn chuyển khoản Bằng Yuucho qua STK:

名:Nguyen Mau Kien (ゲェン マウ キェン)

銀行:ゆうちょ銀行

14170 - 37123601

Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng chụp lại bill thanh toán và gửi lại vào fanpage Dekiru, admin sẽ xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo.

- Tại nước ngoài

Thanh toán trực tiếp bằng hình thức thanh toán trên website và làm theo hướng dẫn hoặc qua tài khoản paypal: billing@dekiru.vn

Khóa học này phù hợp với những đối tượng như thế nào?

- Khóa học Dekiru được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng đang theo học hoặc có dự định học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau

- Đặc biệt là các bạn bận rộn không có nhiều thời gian cố định đến trung tâm, các bạn sống tại Nhật, hay muốn tìm 1 phương pháp để đẩy nhanh và củng cố kiến thức học, dù ở bất kì đâu đều có thể tham gia học được.

- Các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật phục vụ cho kỳ thi JLPT.

Bạn sẽ được nhìn tổng quan lộ trình học ngay khi đăng nhập vào khóa học, bạn chỉ cần học và làm theo đúng lộ trình là có thể đạt được trình độ mong muốn

Chương trình học Dekiru bao gồm những gì?

Khi đăng ký thành công khóa học Dekiru, bạn sẽ nhận được:

- Một hệ sinh thái tiếng Nhật bao gồm: Lộ trình học đầy đủ kỹ năng; luyện từ vựng; Kanji; luyện thi JLPT; Từ điển; Học tiếng Nhật qua bài hát, phim ảnh, kho tài liệu tiếng Nhật, blog chia sẻ phương pháp học….

- Lộ trình học Từ N5 – N1: Được xấy dựng cụ thể từng bài, từng buổi. Mỗi bài bao gồm đầy đủ 5 phần học: kanji, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu; ôn tập sau buổi học. Ngoài ra có thêm phần "Nội dung bổ trợ" giúp học viên có thể luyện đọc, luyện nghe và luyện giao tiếp tốt hơn. Bạn không cần phải kèm theo bất kỳ giáo trình hay tài liệu gì khác khi bắt đầu học.

- Chương trình luyện thi JLPT mọi trình độ: Hơn 5000 đề thi mọi trình độ, kỹ năng sẽ được tặng kèm khi bạn tham gia khóa học Dekiru giúp bạn đánh giá được toàn bộ quá trình học tập của mình

Có giáo viên hỗ trợ trong quá trình học tập không?

Trong suốt quá trình bạn theo học tại Dekiru, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên của Dekiru hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc bạn gặp phải (từ 8h00 đến 22h30) qua hình thức nhắn tin trực tuyến ngay tại Fanpage Dekiru Nihongo. Hoặc bạn post lên nhóm cộng đồng học viên của Dekiru ngay lập tức sẽ có các sempai vào giải đáp cho bạn, nên bạn không lo phải học một mình đâu nhé!

Phương pháp học như thế nào cho hiệu quả khi mua khóa học này?

Mỗi người sẽ có một phương pháp phù hợp với bản thân khác nhau. Việc chọn cho mình một phương pháp học phù hợp là vô cùng quan trọng để bạn có thể đi được đúng hướng, tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả học tập.

Dù bạn học theo phương pháp nào đi nữa, thì bạn cần học theo đúng với lộ trình của Dekiru đặt ra, thực hiện đúng các bước cần làm khi học và nhìn nhận tổng quan quá trình học thì chỉ với 1 khoản tiền nhỏ và thời gian học ít, bạn cũng có thể cải thiện được trình độ của mình rồi.

Một ngày học bao nhiêu tiếng là đủ?

Thời gian học là tùy vào mục tiêu và quỹ thời gian của từng người. Nhưng đối với bất kỳ một ngôn ngữ nào đi nữa, hãy dành ít nhất 1 -2  tiếng/ ngày thực sự nghiêm túc học nó.

Riêng đối với khóa học Dekiru được thiết kế để học được mọi lúc, mọi nơi vì thế bạn có thế tranh thủ học bất cứ khi nào bạn rảnh nhé!