Khóa học tiếng Nhật N5

Số buổi

32 buổi

Thời gian

120 ngày

Đối tượng

Người mới bắt đầu

Học phí

790.000 VNĐ - 3.950 JPY

Thành viên đã học

VCT
N
BPĐ
DLÁ
+8230

Tham gia vào khóa học JLPT N5 tại Dekiru, người học sẽ:
- Biết cách đọc, cách viết hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana, gần 1000 từ vựng và 150 chữ Kanji sơ cấp. 
- Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp JLPT N5 khác nhau, áp dụng được vào nhiều tình huống trong thực tế.
- Nghe, hiểu và có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp trong cuộc sống, …

Khóa học tiếng Nhật JLPT N5 tại Dekiru bao gồm những gì?
Khóa học tiếng Nhật JLPT N5 ở Dekiru gồm 32 buổi học. Ở mỗi buổi, bạn sẽ được học các kỹ năng bao gồm:

1.Kanji
Dekiru đã nghiên cứu và xây dựng một hệ thống học Kanji hoàn toàn mới so với các phương pháp truyền thống từ trước đến nay.
Ở khóa JLPT N5, việc học Kanji được chia làm 3 cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được học và luyện tập ngay lập tức những thông tin cơ bản của một chữ Kanji như cách ghi nhớ, ý nghĩa, âm On và âm Kun, …


2.Từ vựng
Các bài học từ vựng sẽ bao gồm các từ mới bổ trợ cho bạn xuyên suốt trong buổi học, mỗi từ vựng bao gồm âm thanh, ý nghĩa, hình ảnh, đi kèm là các ví dụ thực tế và một loạt bài tập phía sau.
Đặc biệt, Dekiru đã nghiên cứu và phát triển một hình thức học từ vựng hoàn toàn mới. Việc học từ mới qua âm thanh và hình ảnh sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn, ngoài ra còn khiến quá trình học trở nên thú vị hơn rất nhiều.


3. Ngữ pháp
Mỗi bài học ngữ pháp trình độ N5 sẽ bao gồm video do giáo viên giảng dạy, phần tóm tắt lại kiến thức trong bài và rất nhiều bài tập bổ trợ, củng cố những kiến thức đã được học.


4. Đọc hiểu
Các bài đọc hiểu trong khóa học JLPT N5 được biên soạn và sắp xếp theo mức độ khó tăng dần để giúp người học làm quen với cách hành văn trong tiếng Nhật. Ngay sau mỗi bài, người học sẽ trả lời các câu hỏi mang tính tổng hợp để kiểm tra lại mức độ hiểu biết về nội dung của đoạn văn, đoạn hội thoại đó. 
Đặc biệt, bạn có thể tra từ mới trực tiếp ngay trong bài đọc mà không cần phải sử dụng từ điển hỗ trợ.


6. Nghe hiểu
Khóa học JLPT N5 của Dekiru bao gồm rất nhiều bài tập nghe hiểu với hệ thống dạng học đa dạng, trực quan và sinh động.

Trong mỗi buổi học, người nghe sẽ được tiếp xúc với những cuộc hội thoại trong các chủ đề thường ngày, được rèn luyện cách nắm bắt thông tin khi đối thoại bằng tiếng Nhật.

Đặc biệt, tất cả những kỹ năng bạn được học phía trên sẽ phục vụ cho bài kiểm tra kiến thức nhỏ ngay phía sau mỗi buổi học. Bài kiểm tra này sẽ tổng hợp lại tất cả những nội dung bạn đã được học, giúp củng cố lại và ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài hơn.
 

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT N5