Khóa học tiếng Nhật N2

Số buổi

36 buổi

Thời gian

180 ngày

Đối tượng

Sinh viên, người đi làm

Học phí

1.590.000 VNĐ - 7.950 JPY

Thành viên đã học

TH
D
HTM
VTĐ
+4210

Tham gia vào khóa học JLPT N2 tại Dekiru, người học sẽ được:
- Học và nắm được trên 2000 từ vựng và 400 chữ Kanji thuộc trình độ nâng cao. 
- Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp JLPT N2 khác nhau, áp dụng được vào nhiều tình huống trong thực tế.
- Nghe, hiểu và có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp trong cuộc sống cũng như ở các cấp độ đòi hỏi cao hơn.
- Có đủ kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi JLPT N2 hàng năm.

Khóa học tiếng Nhật JLPT N2 tại Dekiru bao gồm những gì?
Khóa học tiếng Nhật JLPT N2 ở Dekiru gồm 36 buổi học. Ở mỗi buổi, bạn sẽ được học các kỹ năng bao gồm:

1. Kanji
Dekiru đã nghiên cứu và xây dựng một hệ thống học Kanji hoàn toàn mới so với các phương pháp truyền thống từ trước đến nay.


Ở khóa JLPT N2, việc học Kanji được chia làm 3 cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được học và luyện tập ngay lập tức những thông tin cơ bản của một chữ Kanji như cách ghi nhớ, ý nghĩa, âm On và âm Kun, …


2. Từ vựng
Các bài học từ vựng sẽ bao gồm các từ mới bổ trợ cho bạn xuyên suốt trong buổi học, mỗi từ vựng bao gồm âm thanh, ý nghĩa, hình ảnh, đi kèm là các ví dụ thực tế và một loạt bài tập phía sau.


Đặc biệt, Dekiru đã nghiên cứu và phát triển một hình thức học từ vựng hoàn toàn mới. Việc học từ mới qua âm thanh và hình ảnh sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn, ngoài ra còn khiến quá trình học trở nên thú vị hơn rất nhiều.


3. Ngữ pháp
Mỗi bài học ngữ pháp trình độ N2 sẽ bao gồm video do giáo viên giảng dạy, phần tóm tắt lại kiến thức trong bài và rất nhiều bài tập bổ trợ, củng cố những kiến thức đã được học.


4. Đọc hiểu
Các bài đọc hiểu trong khóa học JLPT N2 được biên soạn và sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, với các chủ đề chuyên sâu hơn để giúp người học rèn luyện khả năng đọc hiểu tiếng Nhật. Ngay sau mỗi bài, bạn sẽ trả lời các câu hỏi mang tính tổng hợp để kiểm tra lại mức độ hiểu biết về nội dung của đoạn văn, đoạn hội thoại đó. 


Đặc biệt, bạn có thể tra từ mới trực tiếp ngay trong bài đọc mà không cần phải sử dụng từ điển hỗ trợ.


5. Nghe hiểu
Khóa học JLPT N2 của Dekiru bao gồm rất nhiều bài tập nghe hiểu với hệ thông dạng học đa dạng, trực quan và sinh động.

Trong mỗi buổi học, người nghe sẽ được tiếp xúc với những cuộc hội thoại trong các chủ đề thường ngày, được rèn luyện cách nắm bắt thông tin khi đối thoại bằng tiếng Nhật.

Cuối cùng, tất cả những kỹ năng bạn được học phía trên sẽ phục vụ cho bài kiểm tra kiến thức nhỏ ngay phía sau mỗi buổi học. Bài kiểm tra này sẽ tổng hợp lại tất cả những nội dung bạn đã được học, giúp củng cố lại và ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài hơn.
 

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT N2