• Làm thử 2 đề thi JLPT trên TRY JLPT, tôi đã thấy bất ngờ...

  Thoạt đầu cứ tưởng trang TRY JLPT cũng thường như bao website luyện thi năng lực tiếng Nhật trước đó, nhưng hóa ra tôi đã lầm...

 • Lịch thi chính thức kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT tháng 7 năm 2018

  Như mọi năm, Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật vào tháng 07/2018 sẽ được tổ chức ở cả 03 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Thông tin liên quan đến lịch thi của Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tháng 07 năm 2018 như sau:

 • Chia sẻ cách học tiếng Nhật của chàng trai Bách khoa đỗ học bổng Mitsubishi

  Nguyễn Châu Việt sinh năm 1997 với thành tích học tập xuất sắc đã dành được học bổng Mitsubishi bằng chính nỗ lực của bản thân sẽ cho biết cách học thú vị và mới mẻ về tiếng Nhật thông qua trang web học tiếng Nhật trực tuyến Dekiru.vn

 • Bí quyết săn học bổng Nhật Bản

  Bạn đang có mong muốn nhận được học bổng du học Nhật Bản, nhưng rất băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Học bổng du học Nhật Bản được chia làm 2 loại là học bổng trước khi qua Nhật và học bổng sau khi đến Nhật. Thông tin về các loại học bổng ngày càng công khai, nhưng không phải lúc nào cũng theo những kênh mà bạn có thể chủ động nắm bắt được.

 • JLPT (Kỳ thi năng lực tiếng Nhật) có những gì?

  Trước đây bài thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) gồm bốn trình độ từ cấp 1 đến cấp 4. Cấp 1 là mức độ cao nhất và cấp 4 là mức độ thấp nhất. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2010, hình thức thi JLPT có sự thay đổi về nội dung và cả cách thức. Trong đó có việc một cấp độ JLPT mới được thêm vào.

 • Phương pháp luyện thi tiếng Nhật hiệu quả

  Bên cạnh việc tham khảo các tài liệu về từ vựng, ngữ pháp, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên luyện tập với các đề luyện thi Năng lực tiếng Nhật của các năm trước để có cơ hội cọ sát, và hiểu cấu trúc đề thi như thế nào. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên dựa vào kinh nghiệm cá nhân và giới thiệu một vài nguồn tài liệu mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ giúp ích cho bạn.

 • Cách sử dụng giấy viết luận văn tiếng Nhật

  Trong các kỳ thi viết văn, kiểm tra tại Nhật thì chắc hẳn các bạn đã biết đến một loại giấy mà bắt buộc phải dùng, loại giấy có kẻ ô vuông. Có nhiều bạn còn bỡ ngỡ chưa biết cách sử dụng sao cho đúng. Vậy hôm nay Dekiru sẽ cùng chia sẻ với các bạn cách sử dụng loại giấy này sao cho đúng khi viết văn bằng Tiếng Nhật nhé.

 • Bí kíp làm bài tập trợ từ đạt điểm 10

  Có rất nhiều thắc mắc về cách sử dụng 2 trợ từ “で” và “に” , Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, khi nào thì có thể dùng “に” , khi nào chúng ta dùng “で” một cách đơn giản và dễ hiểu nhất nhé.

Kho bài thi đánh giá năng lực tiếng Nhật chất lượng hàng đầu cho tất cả các trình độ JLPT N5, N4, N3, N2, N1. Tất cả các câu hỏi trong đề thi đều được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn muốn đánh giá năng lực tiếng Nhật của bản thân?
khóa học tiếng nhật online
 • Thông báo của tôi

  Tất cả thông báo
 • Tùy chỉnh thông báo

  Cài đặt nhận thông báo
Thông báo của tôi

Chưa có thông báo dành cho bạn !

Tùy chỉnh thông báo
khóa học tiếng nhật online Đóng lại
call học tiếng nhật

Liên hệ khi cần trợ giúp

Nếu bạn có điều gì cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua một trong các số điện thoại sau:

Tel: 0439 344 666 - Mobile: 09 6666 2160

Chú ý: Nếu không liên lạc được qua số điện thoại trên, bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email Dekiru tại
Email: contact@dekiru.vn

Chào mừng bạn

Có vẻ như bạn vẫn chưa có được lộ trình học tập phù hợp. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Tìm lộ trình học tiếng Nhật phù hợp