Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Dự án bảo vệ Thực Tập Sinh/Người lao động nước ngoài

[ Dự án bảo vệ Thực Tập Sinh/Người lao động nước ngoài ]

Huy động cộng đồng chung tay bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như quyền lợi của những người lao động khác !

 

Có thể nói qua năm 2020 là 1 năm không may mắn cho ngành XKLĐ. Không chỉ dịch bệnh mà còn nhiều trường hợp người lao động bị lừ.a, bị gây khó dễ bởi những cty không uy tín.

Thời gian qua trên fanpage của Dekiru Nihongo, trên group Tự học tiếng Nhật Online không thiếu những lời phản ánh, tâm sự về cuộc sống đi lao động bên Nhật gặp nhiều trở ngại từ chính những công ty đã mang người lao động sang đây.

Hướng tới 1 năm 2021 thành công, an toàn hơn với người lao động.


Dekiru Nihongo và cùng với team #XKLĐ chung tay tay xây dựng 1 cổng thông tin dành riêng cho người Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động.


Ở đây chúng ta:


- Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đã từng có để giúp cho thế hệ sau này khi tìm kiếm thông tin về công ty làm xklđ sẽ có nhiều thông tin khách quan, đa chiều hơn.
- Ngoài ra thì cũng là nơi các bạn có thể tham chiếu cùng lúc hàng nghìn tin tuyển lao động đến từ các công ty uy tín, lựa chọn phù hợp với mong muốn của bản thân.

 

Link ở đây: https://xkld123.vn/companies

Hãy cùng chia sẻ để người lao động không phải gặp bất cứ thiệt thòi nào nữa. Một mình Dekiru thì không thể nhưng có thêm những senpai, những người anh em đã từng đi trước thì chắc chắn là có thể


#Xkld123 #bảo_vệ_quyền_lợi_người_xklđ

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn