Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 - “vật bất ly thân” của dân ôn N3

Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 - Một cuốn sách mà những cao thủ JLPT đều phải thốt lên rằng: "Giá như biết đến cuốn sách này tốt hơn thì chặng đường chinh phục JLPT của tôi đã ngắn hơn rất nhiều rồi"

Dạo gần đây dân tình đang đồn thổi nhau về một cuốn sách có khả năng tăng trên 50 điểm kỳ thi tiếng Nhật JLPT trình độ N3. Thực hư mọi chuyện có đúng như lời đồn hay chỉ là quảng cáo? 

Liệu:

  • Cuốn sách Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 có thực sự tốt?

  • Có thể tăng 50 điểm số trong kỳ thi JLPT N3

  • Có nên mua sách Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 không?

Chúng ta hãy cùng dành thời gian trải nghiệm và đánh giá dựa trên những cảm nhận của học viên sau khi đã sử dụng sách.

1. Sách Tuyển tập đề thi chính thức JLPT có gì khác với các loại sách luyện thi trên thị trường?

Thứ nhất, bộ sách Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 gồm 2 cuốn (Cuốn 1: Đề thi & kiến thức trọng điểm, Cuốn 2: Đáp án & giải thích chi tiết) của tất cả các ĐỀ THI JLPT CHÍNH THỨC đã từng xuất hiện. Đây là bộ sách được xây dựng với các nội dung có tính ứng dụng cao nhằm hỗ trợ người học củng cố lại kiến thức nền tảng của trình độ N3, đồng thời chia sẻ cho người học lộ trình và phương pháp ôn thi một cách hiệu quả nhất. Các bạn học và ôn luyện N3 chắc hẳn đều biết rằng khối lượng kiến thức về Kanji, Từ vựng, Ngữ pháp trong N3 là rất lớn. Và chắc chắn trên thị trường không có bộ sách nào có thể bao trọn toàn bộ kiến thức trọng điểm, có đáp án kèm giải thích chi tiết bằng tiếng Việt toàn bộ cho các đề thi JLPT N3 như bộ sách Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3.

Giáo trình luyện thi N3

Thứ hai, nội dung cuốn sách dành cho học viên trình độ N3 tự luyện thi tại nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng với khối lượng kiến thức Kanji, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu… quá nhiều không biết tập trung ôn ở đâu. Với Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 sẽ chú trọng những kiến thức trọng tâm xuất hiện trong đề thi, đưa ra cho bạn lộ trình học chuẩn xác nhất, giúp bạn không mất thời gian học, ôn luyện kiến thức không xuất hiện trong đề thi. Ngoài ra, bạn đọc sẽ được chia sẻ các tips làm bài Đọc - Nghe hiểu và các bài phân tích mẫu giúp bạn dễ dàng tìm ra đáp án đúng trong thời gian nhanh nhất và đạt điểm tối đa trong phần thi này. Có thể giảm tải 10 phút mỗi Mondai, tiết kiệm thời gian cho các phần thi khác.

Bộ sách gối đầu của rất nhiều cao thủ tiếng Nhật
Bộ sách ôn thi N3 gối đầu của rất nhiều cao thủ tiếng Nhật

Thứ ba, khi mua bộ sách, học viên sẽ được tích hợp tài khoản luyện thi Online, để dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng luyện thi JLPT. Thêm vào đó là bộ phiếu tô đáp án giống 100% so với thực tế tạo cho bạn cảm giác không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật. Thêm một điều đặc biệt nữa ở Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3 mà không một cuốn sách nào có chính là Bảng gợi ý tính điểm và Phiếu đánh giá năng lực. Vậy với bảng gợi ý tính điểm và phiếu đánh giá này thì học viên sẽ có lợi ích gì?

  • Xác định mức điểm ở từng câu hỏi, từng phần thi để có thể phân bổ thời gian hợp lý nhất.

  • Xác định kiến thức của bản thân đang ở mức nào, từ đó lên kế hoạch bổ sung kiến thức đầy đủ, toàn diện nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Xem thêm: Lộ trình ôn luyện N3 chắc chắn đỗ

2. Những câu hỏi liên quan đến bộ sách Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3

- Giá sách 700 nghìn đắt quá, không biết mua về có học được không?

Trọn bộ “Tuyển tập đề thi chính thức JLPT N3” gồm 2 cuốn (Cuốn 1: Đề thi & kiến thức trọng điểm, Cuốn 2: Đáp án & giải thích chi tiết) của tất cả các ĐỀ THI JLPT CHÍNH THỨC đã từng xuất hiện. Bộ hai cuốn sách trị giá 700k. Nhưng hiện tại bộ sách đang được khuyến mại chỉ còn 399k. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ việc học tiếng Nhật cho cộng đồng người Việt, bộ sách phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết mọi người, và trên tinh thần giúp đỡ vì cộng đồng, những giá trị mà cuốn sách mang lại cho bạn tốt hơn nhiều giá tiền bán ra.

- Có thực sự tăng được 50 điểm thi JLPT N3 không?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn. Sự thật đã được chứng minh có rất nhiều bạn học viên sử dụng bộ sách và tăng được tối thiểu 20 điểm thi, thậm chí lên đến hơn 50 điểm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi học hết bộ sách sẽ tăng điểm bứt phá trong kỳ thi JLPT N3.

Khoanh vùng và hệ thống toàn bộ kiến thức trọng điểm giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian làm bài
Khoanh vùng và hệ thống toàn bộ kiến thức trọng điểm giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian làm bài

Các bạn có thể đăng ký mua bộ sách TẠI ĐÂY 

Hoặc cmt dưới bài viết này nhé!

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi JLPT!

Xem thêm: 17 cách đơn giản để tự học tiếng Nhật ở nhà cho người bận rộn

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn