Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru

Hôm nay Dekiru sẽ giới thiệu với các bạn kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua với hơn 200 đầu sách. Tìm hiểu ngay!

Hiện nay xã hội hiện đại, nước ta đang dần bước vào giai đoạn hội nhập 4.0 để thay thế cách thức học tiếng Nhật truyền thông gây rất nhiều mệt mỏi các công ty đều đưa ra những giải pháp của riêng mình nhằm đón đầu xu thế này.  Một trong những giải pháp được đưa ra đang khá thịnh hành là phát triển các khóa học tiếng Nhật online đến người dùng, mỗi bên đều có cách phát triển của riêng mình. Với Dekiru chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải làm thế nào để việc học tiếng Nhật của các bạn trở nên đơn giản nhất, dễ hiểu nhất với chi phí rẻ nhất có thể. Tuy nhiên trong quá trình các bạn học tập trực tuyến cùng chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều bạn có nhu cầu được trau dồi thêm kiến thức từ các tài liệu ngoài luồng xung quanh việc học tiếng Nhật. Tài liệu các bạn mong muốn thường xoay quanh các vấn đề nổi cộm như ngữ pháp, từ vựng hay kanji. Vì vậy Dekiru đã phát triển một kho giáo trình học tiếng Nhật với hơn 200 đầu sách hoàn toàn miễn phí để phục vụ các bạn học tập. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 5 đầu sách đang hot nhất trong tủ sách miễn phí của Dekiru nhé !!!

1. Kanji Look and Learn - イメージで覚えるげんきな漢字512-

Đối với những người học tiếng Nhật, có thể nói ở tầm Sơ trung cấp thì sách Kanji Look and Learn là cuốn Kanji hay nhất, vì ngoài 512 chữ Hán được trình bày rất chi tiết về cách đọc, cách viết, sách còn cung cấp hơn 3000 từ vựng đi kèm, các câu ví dụ và hình ảnh minh họa để tiện việc ghi nhớ. 

Tải Kanji Look and Learn

Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru - ảnh 1

2. Minna no Nihongo Choukai Books (PDF Full) - みんなの日本語聴解 PDF

Bộ sách tài liệu luyện nghe đang vô cùng hot trên kho giáo trình học học tiếng Nhật của Dekiru bao gồm cả phần nghe và giải thích đáp án cho các bạn với âm thanh chuẩn nhất của người Nhật bản địa sẽ sớm giúp bạn làm quen với việc phát âm của người Nhật.

Tải Minna no Nihongo Choukai Books

Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru - ảnh 2

3. にほんごチャレンジ N4 [文法と読む練習]- Nihongo Challenge(Bunpo to yomu) N4

Mondai 6 của phần đọc hiểu sẽ không còn là đối thủ của bạn nữa khi bạn ôn luyện khả năng đọc hiểu bằng cuốn sách này ở trình độ N4. Hiện đã ngưng bán ngoài thị trường nên rất khó để các bạn mua được ngoại trừ việc mua ở cửa hàng xách cũ hoặc sách tay ở nước ngoài về. Rất may mắn Dekiru đã sưu tầm được tài liệu bổ ích này để gửi tới các bạn

Tải Nihongo Challenge(Bunpo to yomu) N4

Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru - ảnh 3

4. Ngữ pháp 50 bài Minanno Nihongo

50 bài Minanno Nihongo chắc đã không còn quá xa lạ với các bạn nữa rồi tuy nhiên hiện nay cuốn này bản chuẩn nhật khá khó mua do nguồn sách từ bên Nhật gửi về thật sự rất đắt và gây ra nhiều bất tiện.

Tải ngữ pháp 50 bài Minanno Nihongo

 

Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru - ảnh 4

5. にほんごチャレンジN4[ことば]ー Nihongo Challenge Kotoba N4

Khép lại tủ sách hôm nay với cuốn thử sức từ vựng tiếng nhật N4 cho các bạn thỏa sức luyện tập các mẫu câu và tìm hiểu thêm từ vựng.

Tải にほんごチャレンジN4[ことば]ー Nihongo Challenge Kotoba N4

Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru - ảnh 5

Còn rất nhiều đầu sách phổ biển khác các bạn có thể tìm trong kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru nhé. Và lưu ý rằng vì có 1 số file quá nặng các bạn phải xem bằng máy tính và giải nén chúng ra bằng cách sau khi tải về chọn File nhấp phải chuột và chọn Extract Here. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết khác tại đây:

5 cuốn sách học tiếng Nhật cơ bản và phổ biến nhất

Học tiếng Nhật online hiệu quả và những điều cần tránh

Tại sao nên tự học tiếng Nhật giao tiếp?

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn