Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

5 phần mềm học tiếng Nhật Online hay và tốt nhất 2019

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn tự học tiếng Nhật online. Hôm nay, Dekiru sẽ cùng các bạn khám phá Top 5 phần mềm học tiếng Nhật online tốt và hay nhất nhé!

Ở thời đại công nghệ số, việc lựa chọn những app học tiếng Nhật Online phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân là một trong những bước đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng. Thời đại bây giờ ai cũng có trong tay một chiếc smartphone, vì vậy rất nhiều app học tiếng Nhật đã ra đời giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Top 5 phần mềm học tiếng Nhật Online hay nhất!

1. Dekiru

Dekiru cung cấp cho người học một hệ thống bài giảng ngữ pháp, từ vựng… được biên soạn bởi những giảng viên hàng đầu. Ứng dụng mang đến cho người học một cái nhìn tổng thể về tiếng Nhật, các dạng bài được sắp xếp từ khó đến dễ phù hợp với trình độ của mỗi người.

Ngoài ra sau khi học xong một số bài học, Dekiru sẽ cho bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học gần nhất, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Bạn cũng có thể thư giãn với kho tàng video âm nhạc được tích hợp ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy cho mình một tách trà và chọn một chỗ yên tĩnh rồi thưởng thức thôi. Cách kết hợp vừa học vừa chơi này cũng khá thú vị, bạn hãy tự mình khám phá những tiện ích hay ho này nhé!

Phần mềm học tiếng Nhật Dekiru.vn
Phần mềm học tiếng Nhật Dekiru.vn

2. TryJlpt

Tryjlpt là ứng dụng luyện đề thi năng lực tiếng Nhật hàng đầu được đông đảo người học lựa chọn. Với ngân hàng đề thi khổng lồ, phù hợp với mọi trình độ, được thiết kế theo chuẩn kỳ thi năng lực JLPT. Sau mỗi bài kiểm tra bạn sẽ nhận được đáp án cũng như lời giải chi tiết cho từng dạng câu hỏi, giúp bạn dễ dàng đánh giá khả năng của bản thân cũng như giúp bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức và khắc phục.

Phần mềm thi JLPT tryjlpt.com
Phần mềm thi JLPT tryjlpt.com

3. Learn Hiragana And Katakana Mnemonics With Dr Moku

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật được phát triển bởi Dr Moku với khao khát giúp đỡ hàng nghìn người dễ dàng trong việc học tiếng Nhật. 

Điểm nổi bật của phần mềm này là cách kết hợp từ ngữ với hình ảnh vui nhộn giúp người học dễ dàng ghi nhớ lâu hơn. Khác với các phương pháp học truyền thống, phương pháp học tập của Dr Moku áp dụng kỹ thuật ghi nhớ siêu việt, giảm thời gian học tập, kiểm tra quá trình học nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho những học viên bận rộn.

Learn Hiragana And Katakana Mnemonics With Dr Moku hiện có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.5 phần mềm học tiếng Nhật Online hay và tốt nhất 2019 - ảnh 3

4. Tae Kim's Guide to learning Japanese

Ngữ pháp là nền tảng quan trọng khi học tiếng Nhật. Hiểu được tầm quan trọng đó, Tae Kim's Guide to learning Japanese ra đời và giải quyết được những câu hỏi khó khăn trong việc học ngữ pháp tiếng Nhật.

Tae Kim's Guide to learning Japanese được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí:

  • Giúp người học dễ dàng tiếp cận ngữ pháp tiếng Nhật.
  • Ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng loại cấu trúc ngữ pháp.
  • Giảm thiểu thời gian học tập.

Nếu bạn là người còn khá đuối trong việc tự học ngữ pháp thì Tae Kim's Guide to learning Japanese chính là lựa chọn phần mềm hàng đầu giúp bạn cải thiện khả năng của mình.

5. Anki Flashcards App

Nếu bạn là người không có trí nhớ tốt hoặc đơn giản là người dễ rơi vào tình trạng học trước quên sau thì đừng lo Anki Flashcards App sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Ứng dụng này đã giúp người học ghi nhớ được 1.000 từ tiếng Nhật phổ biến nhất trong vòng chưa đầy ba tháng chỉ với 30 phút học mỗi ngày. Sau sáu tháng, con số này vượt qua mốc 2.500 từ. Điểm đặc biệt của Anki chính là việc sử dụng những thẻ học Flashcards tạo nên hứng thú cho người học. Bạn sẽ không còn đau đầu với những từ Kanji khó nhớ, khó viết, khó đọc mà thay vào đó sẽ Anki sẽ sử dụng những hình ảnh mô phỏng đơn giản mà hiệu quả, kích thích sự ghi nhớ của não người. 

Tuy nhiên, có một bất lợi nho nhỏ chính là Anki Flashcards App sử dụng hoàn toàn miễn phí đối với hệ điều hành Android, nhưng với iOS bạn sẽ phải trả một khoản phí để sử dụng ứng dụng này.

5 phần mềm học tiếng Nhật Online hay và tốt nhất 2019 - ảnh 4

Trên đây là top 5 phần mềm học tiếng Nhật online được yêu thích nhất hiện nay. Với những ứng dụng, phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác của Dekiru tại đây:

Đặc trưng của ngữ pháp tiếng Nhật

Phân chia thời gian hiệu quả trong kỳ thi JLPT

Tự học tiếng Nhật qua Anime, tại sao không?

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn