Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai

Trong thời buổi hiện đại thì tiếng Nhật đang chiếm được vị trí vô cùng quan trọng. Hãy cùng Dekiru khám phá 5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai nhé!

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai - ảnh 1

Giữa guồng quay hiện đại đó thì xu hướng học tiếng Nhật đã thay đổi như thế nào?

1. Từ điển tiếng Nhật

Hầu hết các từ điển giấy thông thường không còn được sử dụng. Thay vào đó là các từ điển online trên điện thoại và máy tính. Điển hình như từ điển Nhật - Việt Kantan , một từ điển tiếng Nhật được đầu tư kỹ càng về nội dung, kiến thức cung cấp cho người học. 

Với từ điển tiếng Nhật Kantan người học có thể tra từ điển ngữ pháp, từ vựng, kanji... một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai - ảnh 2

2. Kỹ năng giao tiếp, điểm trọng tâm khi học Tiếng Nhật

Trong tương lại việc học tiếng Nhật sẽ không còn quá chú trọng bằng cấp. Thay vào đó người học sẽ cần phải có khả năng giao tiếp tương đối tốt. Nếu bạn có khả năng giao tiếp trôi chảy khi phỏng vấn là bạn đã có 90% cơ hội rồi đó. Bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật có thể tính sau.

Xem thêm: 20 bài hát giúp bạn học tiếng Nhật

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai - ảnh 3

3. Học tập tại trung tâm, trường học không phải là tất cả

Trường lớp không còn là điều bắt buộc nếu muốn học tiếng Nhật. Bạn có thể học tiếng Nhật qua các CLB, hẹn gặp người Nhật, giao tiếp Online với người Nhật qua các mạng xã hội. Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, chỗ nào bạn cảm thấy mang lại hứng thú học tập và hiệu quả thực sự.

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai - ảnh 4

4. Học tiếng Nhật, tích lũy kiến thức thông qua mạng xã hội

Trong những năm gần đây khi mạng xã hội phát triển thì có thể dễ nhận thấy việc thu thập kiến thức trên đó là vô cùng có ích. Kinh nghiệm học tập tiếng Nhật có thể dễ dàng nắm bắt được qua các mạng xã hội bởi những người đã học tiếng Nhật thích chia sẻ. Học tập trên mạng trở nên bổ ích hơn rất nhiều. Một trong số đó các bạn có thể ấn theo dõi trang chia sẻ kiến thức học tiếng Nhật của Dekirutại:  https://www.facebook.com/dekiru.vn/

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai - ảnh 5

5. Học tiếng Nhật Online hiệu quả bất ngờ

Học trên app điện thoại, hay website trên máy tính đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Và hiệu quả của nó mang lại là không thể nào có thể phủ nhận. Ví dụ như việc hoc tập tiếng Nhật trên một website toàn diện của Dekiru, học tập tại đây các bạn sẽ thấy:

- Học mọi lúc mọi nơi không nhàm chán.

- Nhiều phương pháp học thông minh, thú vị.

- Hệ sinh thái website đầy đủ tiện ích. (từ điển thông minh, tài liệu, blog, đề thi tiếng Nhật...)

Các bạn đã sẵn sàng để bắt kịp xu hướng học tiếng Nhật hiện đại chưa nào? Bạn sẽ có tất cả những gì cần thiết để học tiếng Nhật một cách hiện đại nhất.

 

5 xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả trong tương lai - ảnh 6

Xem thêm: 7 Bí quyết học tiếng Nhật Online hiệu quả

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn