Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật

Tiếng Nhật đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn là ngoại ngữ thứ hai cần thiết sử dụng trong công việc chỉ sau tiếng Anh. Số lượng người học tiếng Nhật cũng theo đó mà tăng lên theo cấp số nhân. Nếu bạn còn lo lắng làm sao để cải thiện trình độ tiếng Nhật, hãy tham khảo những website tự học tiếng Nhật tốt nhất sau đây nhé

Có rất nhiều lời khuyên về phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, một trong số đó là học tiếng Nhật online. Cùng tham khảo Top 3 website học tiếng Nhật hữu ích nhất dành cho mọi người dưới đây nhé. 

1. Website luyện đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT các cấp độ từ N1 – N5:

Tryjlpt.com là trang web luyện thi tiếng Nhật online có thể nói là lớn nhất, quy củ nhất và chính xác nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đã từng phải vất vả xin đề, tìm đề, mua sách để luyện đề… thì Tryjlpt chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Kho đề thi JLPT với số lượng lớn lên tới hàng nghìn đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Không chỉ là những đề thi tiếng Nhật theo chuẩn kỳ thi JLPT, bạn còn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều đề thi riêng biệt của từng kỹ năng: đề thi tiếng Nhật từ vựng, đề thi tiếng Nhật ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật Kanji, đề thi tiếng Nhật nghe hiểu và đọc hiểu. Đặc biệt nhất là người dùng có thể tự tạo ra một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn, điều này đảm bảo chưa một website nào tích hợp. Hệ thống cũng có lịch thi năng lực tiếng Nhật miễn phí các cấp độ JLPT phân bổ theo các ngày trong tuần, trong tháng. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận. Link: http://tryjlpt.com/   

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 1
3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 2
3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 3

 

2. Từ điển Nhật Việt, từ điển Việt Nhật

Đã có rất nhiều các ứng dụng từ điển tiếng Nhật nhưng thực tế lại chưa có ứng dụng nào đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và đầy đủ các tính năng tra cứu. Từ điển Nhật Việt Dekiru chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Từ điển tiếng Nhật Việt Dekiru bao gồm đầy đủ tất cả từ vựng tiếng Nhật kèm theo ngữ nghĩa, cách đọc và âm thanh, kèm theo hình ảnh minh họa và kho ví dụ tiếng Nhật cực kì phong phú. Bạn cũng có thể tra Kanji tiếng Nhật và những từ liên quan đến chữ Kanji đó trực tiếp trên ứng dụng này bằng cách tra bộ thủ, vẽ tay… Bên cạnh đó bạn có có thể sử dụng từ điển Nhật Việt Dekiru để tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật. Không chỉ vậy, từ điển J-dict còn có thể phân tách một câu thành các từ/cụm từ nhỏ phục vụ cho việc dịch câu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chia tách các dạng động từ, tính từ về dạng từ điển và rất nhiều dạng chia khác khiến cho việc tra cứu không còn là điều quá rắc rối.

Link: http://j-dict.com/ 

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 4

 

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 5

 

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 6

 

3. Website học tiếng Nhật Online Dekiru

Dekiru.vn là website học tiếng Nhật trực tuyến hàng đầu Việt Nam với nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất. Các bài học được xây dựng dưới dạng game thao tác đơn giản, giúp bạn tiếp thu, ghi nhớ và học thuộc các kiến thức mới mà không hề cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, Dekiru cung cấp lộ trình học riêng biệt phù hợp với trình độ của từng thành viên, bản chất là tự học nhưng bạn hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên và các bạn khác thông qua tính năng Trợ giúp trực tuyến và Chat nhóm các thành viên phân theo cấp độ JLPT. Dekiru.vn có thể được sử dụng mượt mà trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân nên rất thuận tiện với những bạn cần linh hoạt và chủ động về thời gian.

Link: https://dekiru.vn/

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 7

 

 

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật - ảnh 8

 

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn