Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Đăng ký học tiếng Nhật toàn diện với Dekiru.vn

Lì xì năm mới dành cho tất cả các bạn đăng ký khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại website Dekiru.vn. Bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn đăng ký đầu tiên.

Đăng ký học tiếng Nhật toàn diện với Dekiru.vn - ảnh 1

QUÀ TẶNG Lì XÌ NĂM MỚI DÀNH CHO TOÀN BỘ HỌC VIÊN DEKIRU

Khi đăng ký "KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT Tại Nhà Hiệu Quả !" tại website học tiếng Nhật online toàn diện của Dekiru.

Bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 400,000 VNĐ

Bao gồm: 1000 đề thi trên trang luyện thi tiếng Nhật hàng đầu TryJLPT.com

Ai còn đang băn khoăn tìm cho mình một khóa học nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình thì hãy lựa chọn ngay combo sau để bắt đầu chinh phục tiếng Nhật nhé: 

✅ Khóa học tiếng Nhật Online tại Dekiru chỉ với 999K (từ N5 đến N1 ) bạn sẽ nhận được:
🔘 Lộ trình học thông minh, giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian so với phương pháp học thông thường.

🔘 Chỉ cần 30p mỗi ngày - Tương tác với hệ thống bài học là bạn có thể ghi nhớ 1000 từ vựng/Kanji, 100 ngữ pháp chỉ trong 1 tuần.

🔘 Thành Thạo tiếng Nhật chỉ sau 6 tháng với hệ thống AI học tập vượt trội của Dekiru.

Khóa học có lộ trình rõ ràng, chính xác cao và phù hợp với mục tiêu của từng học viên, từ N5 đến N1. Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 gói học sau tùy theo năng lực của mình.

Học tiếng Nhật tại Dekiru thì các bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp học đa dạng, độc đáo tạo hứng thú cho người học: ngoài các bài học cơ bản các bạn còn được học qua game, phim, video ca nhạc...Kho bài học, bài thi, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đồ sộ phù hợp với mọi cấp độ của người học.

Với một người dù không chăm chỉ mấy nhưng với cường độ học tập tại Dekiru thì tin chắc rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy sự tiến bộ rõ ràng của mình theo từng tuần nếu bám sát theo lộ trình do Dekiru đề ra.

Và để đăng ký học thì thật đơn giản, các bạn có thể để lại thông tin bao gồm: SĐT và Tên để Dekiru tư vấn cho các bạn ngay dưới bài viết này nhé. !!!  

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn