Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Website học tiếng Nhật Online Miễn Phí

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về website học tiếng Nhật online? Bạn đã từng chán nản vì việc học tiếng Nhật ở trường lớp quá khó khăn và mất nhiều thời gian? Bạn muốn tìm phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả mà tiết kiệm?

Website học tiếng Nhật Online Miễn Phí

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

Vậy Dekiru.vn có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên Dekiru.vn vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng Dekiru.vn nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

Website học tiếng Nhật Online Miễn Phí

1. Learn Japanese Language

Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Website học tiếng Nhật Online Miễn Phí

2. Tofugu

Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

3. Japanese 101

Japanese 101 là một phần của 101 languages - một trang web có rất nhiều tài nguyên kiến thức của đa dạng các ngôn ngữ. Mặc dù không phải là một trang web tuyệt vời để tìm hiểu về các sắc thái của tiếng Nhật nhưng Japanese 101 có nhiều từ vựng cũng như có một số liên kết tiện lợi liên quan đến các chương trình truyền hình, truyền thanh ở Nhật Bản.

Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.

Ngoài ra còn một số cách bạn có thể học tiếng Nhật miễn phí online. Đó là bạn có thể tự tạo ra các đội/nhóm học tiếng Nhật online qua các công cụ chat video như Skype, Facebook, Facetime... Dù là hình thức nào thì cũng rất cần chăm chỉ, kiên trì và quyết tâm các bạn nhé!

Xem thử một bài giảng của Dekiru khi tham gia học tiếng Nhật Online tại đây nhé:

 

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn