Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Từ điển tiếng Nhật Online – Bạn đã từng thử?

Công cụ hỗ trợ học ngoại ngữ không thể thiếu đối với tất cả mọi người, theo bạn nghĩ là gì? Đoán chừng hơn 90% câu trả lời sẽ là từ điển. Bạn đã từng thử dùng từ điển tiếng Nhật Online bao giờ chưa?

Có lẽ mọi người đã quá quen với những cuốn từ điển giấy dày cộp. Từ điển tiếng Nhật Online cũng giống như từ điển giấy nhưng có nhiều ưu điểm hơn, đều có thể coi là “bất ly thân” đối với các bạn đã và đang chinh phục ngoại ngữ Từ điển Nhật Việt Kantan của Dekiru chính là một sản phẩm như vậy. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng thông minh của từ điển tiếng Nhật này các bạn nhé.

Từ điển tiếng Nhật Online – Bạn đã từng thử? - ảnh 1

Từ điển tiếng Nhật Kantan là cuốn “bách khoa toàn thư” tổng hợp các kiến thức tiếng Nhật chính xác và đầy đủ nhất. Không chỉ xây dựng từ nội dung các giáo trình phổ biến hiện có, kiến thức trên Kantan còn được tham khảo và bổ sung từ rất nhiều nguồn tài liệu quý hiếm không có ở Việt Nam, do vậy đảm bảo độ chính xác và toàn diện cao hơn các ứng dụng từ điển tiếng Nhật khác.

Xem thêm: Học tiếng Nhật qua một số mẫu ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản nhất

Từ vựng trong từ điển tiếng Nhật Kantan gồm có ngữ nghĩa, cách đọc và hình ảnh minh họa. Các cấu trúc ngữ pháp của đủ mọi cấp độ với công thức sử dụng, ý nghĩa và phân biệt với hệ thống cấu trúc tương đồng… Tất cả đều đi cùng với kho ví dụ cực kỳ phong phú. Một đặc điểm khác của từ điển tiếng Nhật Online Kantan với từ điển giấy truyền thống là ngoài tra cứu thông thường, bạn còn có thể nghe âm thanh chuẩn của các từ bạn tìm kiếm. Âm thanh này là tiếng của người Nhật bản xứ, là phát thanh viên của đài truyền hình NHK nổi tiếng của Nhật nên cực kỳ chính xác và đáng tin cậy.

Từ điển tiếng Nhật Online – Bạn đã từng thử?

Từ điển tiếng Nhật Online Kantan còn giúp tra cứu Kanji nhanh và chính xác. Bạn có thể tìm kiếm theo bộ thủ, tìm kiếm theo số nét chữ, thậm chí vẽ tay hay tìm những từ vựng có liên quan... Hơn 2000 chữ Kanji đủ các cấp độ với âm On – Kun, các hình ảnh liên tưởng thú vị và những ví dụ thực tế sẽ giúp bạn không chỉ học Kanji nhanh hơn mà còn nhớ lâu hơn và có bí kíp học các từ vựng khác.

Từ điển tiếng Nhật Kantan của Dekiru còn hỗ trợ lưu trữ riêng một danh sách những từ vựng cần phải ghi nhớ. Bạn đang học hay tìm kiếm một số từ vựng đặc biệt mà bạn muốn lưu lại cho khỏi quên? Không cần phải ghi chép gì cả, bạn chỉ cần tạo bộ từ và lưu lại danh sách những từ vựng bạn muốn. Lịch sử những từ đã tra cũng được lưu lại, rất tiện lợi và dễ tìm kiếm.

Xem thêm: Mách bạn cách đạt 180 điểm JLPT

Không dừng lại ở việc tìm kiếm và dịch nghĩa của từ vựng, từ điển tiếng Nhật Kantan còn có thể phân tách một câu thành các từ/cụm từ nhỏ phục vụ cho việc dịch câu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Không chỉ hỗ trợ dịch Nhật – Việt, Việt – Nhật, từ điển tiếng Nhật Kantan còn có thể giúp bạn học thêm nhiều từ vựng, nhiều cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng mới. Thật tiện ích phải không? Không chỉ vậy, việc chia tách các dạng động từ, tính từ về dạng từ điển và rất nhiều dạng chia khác cũng khiến cho việc tra cứu không còn là điều quá rắc rối.

 

Từ điển tiếng Nhật Online – Bạn đã từng thử? - ảnh 3

Thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển bùng nổ, từ điển tiếng Nhật online cũng dần chiếm ưu thế hơn từ điển giấy truyền thống khi mà chỉ cần 1 chiếc điện thoại di động là bạn có thể tra cứu bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu, không cần mang theo cuốn từ điển vướng víu nữa. Từ điển tiếng Nhật thông minh Kantan là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Nhật được Dekiru xây dựng và phát triển. Với đa dạng hóa các tính năng, Kantan tự tin là từ điển tiếng Nhật tốt nhất nhất hiện nay. Bạn đã thử chưa? Nếu còn chưa thử sử dụng từ điển này, hãy truy cập ngay vào website chính thức của từ điển tiếng Nhật Kantan để trải nghiệm nhé:
Link website từ điển tiếng Nhật Kantan: https://kantan.vn/

Xem thêm: Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn