Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM

Khi học tiếng Nhật có nhiều bạn lựa chọn hình thức học online, cũng nhiều bạn chọn học ở trung tâm dạy tiếng Nhật với giáo viên giảng dạy trực tiếp.Khám phá ngay!

Tìm hiểu và điều tra về số học sinh sinh viên theo học ngoại ngữ ở các trường ngôn ngữ Sài Gòn và trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, số lượng học sinh sinh viên học tiếng Nhật đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Trung. Thống kê trên thế giới, tiếng Nhật đứng vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng các ngôn ngữ được học nhiều nhất, còn ở Việt Nam, tiếng Nhật đứng vị trí thứ 3.

Tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM

Qua tìm hiểu thực tế, truyện tranh, phim, phim hoạt hình Nhật Bản là lý do khiến nhiều người yêu thích văn hóa và tập quán của đất nước này. Bạn có thể xem thêm một số bộ anime, talkshow, phim Nhật tại Dekiru.

Không những thế, Nhật Bản còn là nước tiên phong với tiến độ và tốc độ đầu tư vào Việt Nam nhanh và nhiều theo cấp số nhân. Tương lai sẽ có thêm rất nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đặt trụ sở, chi nhánh tại Việt Nam và tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật làm việc cho bộ máy của họ.

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng, kéo theo đó là sự bùng nổ của số lượng các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, hiện chỉ có các trung tâm tại TP Hồ Chí Minh là đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng đào tạo và hiệu quả học tập của học viên. Có thể điểm qua một vài cái tên như Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh, Trung tâm tiếng Nhật Đông Du, …

Xem thêm: Học nhanh ngữ pháp N3 làm chủ đề thi JLPT

Tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Đông Du

Được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, viết luận, đọc và Hán tự.Trường có phương pháp dạy rất độc đáo giúp học viên học Hán tự dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho các sinh viên muốn đi du học. Đây là một trong những “anh lớn” trong hệ thống trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nhật Ngữ Đông Kinh

Quy tụ đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của thị trường. Các giáo viên Nhật và giáo viên Việt Nam đã tu nghiệp tại Nhật đang đứng trên bục giảng là những người có chuyên môn, nhiệt tình trong giảng dạy và giàu kinh nghiệm thực tế. Phương châm hoạt động của Nhật Ngữ Đông Kinh là “học và ứng dụng”, tổ chức các khoá học dựa trên tinh thần “Nhật ngữ dành cho mọi người”, các học viên sau khi hoàn tất chương trình học sẽ có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đúng ngữ điệu của người bản xứ, hiểu được nhiều về văn hóa Nhật và cuộc sống của người Nhật.

Ngoài ra, còn có thể điểm đến cái tên Nhật ngữ Daruma, cũng khá có uy tín trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh. Phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng dành riêng cho người Việt Nam, Nhật ngữ Daruma sẽ giúp học viên tìm thấy sự vui thích trong việc học tiếng Nhật và việc tiếp thu kiến thức sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mách bạn cách đạt 180 điểm JLPT

Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh

Sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Kết hợp với mô hình lớp học ít người, Nhật ngữ Hướng Minh mong muốn đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thoải mái, nhằm đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM

Nhiều người tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh mắc phải sai lầm là không để ý đến trình độ của mình đang ở mức độ nào: trung bình, khá, hay giỏi. Các bạn cứ học theo cảm hứng và không có một quy tắc nào cả. Cần phải biết mình đang ở trình độ nào để lựa chọn giáo trình và tài liệu học phù hợp. Đó cũng là một điều rất quan trọng khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó. Đặc biệt là những người bắt đầu nên có một lộ trình học rõ ràng. 

Bạn cần thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể, rõ ràng và có thể đo lường được. Ví dụ: đạt trình độ N5 trong vòng 3 tháng hay đạt trình độ N3 trong vòng một năm. Đừng đưa ra những mục tiêu chung chung, như vậy việc đạt được mục tiêu sẽ dễ dàng hơn.

Còn bạn, nếu bạn không có nhiều thời gian đến trung tâm để học tiếng Nhật thì có thể tham gia vào các chương trình học tiếng Nhật Online tại nhà. Và chúng tôi gợi ý bạn hãy tham gia vào khóa học tiếng Nhật Online của Dekiru. Tại Dekiru, các chương trình học được thiết kế và mô phỏng gần giống nhất với mô hình học tại trung tâm. Chương trình học này với thời gian học linh hoạt, mức học phí rẻ đi kèm với nó là chất lượng đào tạo rất tốt. Hy vọng rằng với gợi ý này có thể giúp ích các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Nhật của bản thân.

Xem thêm các phương pháp học tiếng Nhật:

Mách bạn tuyệt chiêu học tiếng Nhật nhớ lâu

 

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn