Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Từ điển tiếng Nhật Online nào tốt nhất?

Một từ điển tiếng Nhật online tiện ích và thông minh, theo bạn là sẽ như thế nào? Tiêu chí nào đối với bạn là quan trọng và cần thiết nhất? Cùng Dekiru khám phá nhé!

Từ điển tiếng Nhật Online nào tốt nhất ? - ảnh 1

Từ điển tiếng Nhật Online nào tốt nhất ?

Một số tính năng quan trọng và cần thiết nhất của một từ điển tiếng Nhật online phải kể đến là:

  • Đầy đủ tất cả từ vựng tiếng Nhật kèm theo ngữ nghĩa đầy đủ, cách đọc bằng chữ và âm thanh, kèm theo hình ảnh minh họa cho từ. Đặc biệt là kho ví dụ phải thật nhiều và đa dạng để hỗ trợ cho việc sử dụng từ vựng một cách chính xác.
  • Tra cứu Kanji nhanh, chính xác, nhiều từ vựng liên quan đến chữ Kanji đó. Có thể tra bằng nhiều cách khác nhau như tra bằng bộ thủ, tra bằng cách vẽ tay...
  • Lưu trữ riêng những từ mình cần phải nhớ. Lịch sử những từ đã tra có thể truy cứu tiện lợi, dễ tiếp cận.
  • Không những dịch được từ vựng mà có thể phân tách một câu thành các từ vựng nhỏ phục vụ cho việc dịch câu một cách nhanh và dễ dàng nhất. Chia tách các dạng động từ, tính từ về dạng từ điển và rất nhiều dạng chia khác khiến cho việc tra cứu không còn là điều quá rắc rối.
  • Tra cứu được tất cả các ngữ pháp từ N5 đến N1 một cách nhanh chóng và chính xác. Giải thích chi tiết từng mẫu ngữ pháp, kèm theo đó là ví dụ minh họa.
  • Tính năng lưu từ vựng cực kỳ hiện đại giúp người tra có thể dễ dàng quản lý những từ đã tra, được đồng bộ trên tất cả các hệ thống thông minh như máy tính, điện thoại di động... 
  • Ngoài ra, từ điển tiếng Nhật online còn phải có nhiều tính năng thú vị khác như tính năng đọc báo, dịch tóm tắt báo, tra từ trên tin tức...

Xem thêm: Mách bạn 5 cách luyện nghe tiếng Nhật

Từ điển tiếng Nhật Online nào tốt nhất ? - ảnh 2

Những kỳ vọng tưởng chừng như không thể đó về một từ điển tiếng Nhật Online thông minh đều đã được Dekiru tích hợp vào sản phẩm từ điển tiếng Nhật Kantan của mình. Đây là nỗ lực của Dekiru nhằm đem đến một sản phẩm từ điển khác biệt nhưng chất lượng đặc biệt. Chắc chắn các bạn sẽ khó tìm ra một sản phẩm từ điển thứ hai được tích hợp nhiều tính năng thông minh và đột phá đến như vậy.

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm từ điển tiếng Nhật Online Dekiru một cách hoàn toàn miễn phí tại https://kantan.vn/

Hãy khám phá và để lại cảm nhận của bạn tại đây nhé!

Xem thêm: Cách sử dụng trợ từ Ni khi học tiếng Nhật

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn