Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Bộ đề thi JLPT của Dekiru trên web học trực tuyến Dekiru.vn

Thi JLPT sắp diễn ra? Bạn muốn biết chính xác kiến thức mình ôn được khoảng bao nhiêu %? Khả năng xác suất đỗ/trượt? Làm cách nào chinh phục bộ đề thi JLPT?

Kho đề thi của Dekiru

Các mems đã và đang học tiếng Nhật trên website học trực tuyến Dekiru.vn hẳn đã biết và quen thuộc với kho đề thi tiếng Nhật JLPT “đồ sộ” của Dekiru. Các bạn có thể làm bài kiểm tra bất cứ lúc nào, ôn luyện bất cứ lúc nào, “tập dượt” chinh chiến bất cứ lúc nào với kho đề thi này. Nhưng đó không phải là tất cả. Dekiru vẫn còn “ém hàng” rất nhiều bộ đề thi JLPT đủ các cấp độ - những bộ đề siêu “chất”, được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ Khoa tiếng Nhật của các trường Đại học nổi tiếng. Và Chủ nhật tuần tới (19/11), một ngày “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, Dekiru sẽ bật mí cho tất cả mọi người 1 phần nhỏ nhỏ trong kho đề bị “ém” đó. Có ai háo hức không nhỉ?

  • Cấu trúc và nội dung đề thi đảm bảo 100% sát đề thi thực tế (có giờ nghỉ thi giữa các kỹ năng giống như đi thi chính thức)
  • Thi trực tuyến – online nên không giới hạn số lượng và địa điểm dự thi. Không chỉ là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, tất cả các bạn tại Việt Nam hay Nhật Bản đều có thể tham gia. Chỉ cần máy tính/smartphone có kết nối internet.
  • Thi xong nhận kết quả ngay, không cần chờ đợi, đặc biệt là điểm số sẽ đi kèm những nhận xét đánh giá khách quan về năng lực kiến thức của người dự thi. Bạn cần giấy chứng nhận để “make color”? Dekiru có sẵn luôn nhé ;)

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển và giáo dục trực tuyến đang trở thành xu thế chung của toàn cầu. Vừa có cơ hội check năng lực Nhật ngữ của bản thân, tập dượt trước khi bước vào kỳ thi chính thức, vừa làm quen với phương pháp học và thi hiện đại – thông minh của kỷ nguyên số, hãy đăng ký ngay từ bây giờ để nhận được cơ hội miễn phí. Hãy làm theo cách sau để được MIỄN PHÍ nhé :

✔️ Bấm tham gia và share sự kiện ở chế độ công khai.

✔️ Tag tên 5 bạn bè ở phần bình luận bên dưới. Hãy chia sẻ cơ hội thi thử JLPT miễn phí này đến bạn bè nữa nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn có một kỳ thi thử thật thành công!;)

Cập nhật ngay cấu trúc đề thi JLPT mới nhất và cách chinh phục tiếng Nhật tại đây nhé các bạn!

https://dekiru.vn/blog/detail-20190629113416761.htm

https://dekiru.vn/blog/detail-20190625160250027.htm

https://dekiru.vn/blog/detail-2019091117413264.htm

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn