Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Top 5 website học tiếng Nhật tốt nhất

Bài viết dưới đây Dekiru sẽ tổng hợp lại top những website học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một website học tiếng Nhật phù hợp!

Top 5 website học tiếng Nhật tốt nhất - ảnh 1

1. Từ điển Nhật Việt Kantan (https://kantan.vn/)

Đây là một từ điển được đánh giá cao về tính năng ưu việt cũng như kho dữ liệu lớn của nó. Các điểm nổi bật như tự động đưa ra gợi ý chính xác cho từ đang tra, phát âm, kho ví dụ phong phú, tự động phân tích câu tiếng Nhật, tra cứu hơn 3000 cấu trúc ngữ pháp ở tất cả các cấp độ, tra Kanji theo bộ, theo nét...

Xem thêm: Ngữ pháp tiếng Nhật: Các cách sử dụng của もう & まだ

2. Website học tiếng Nhật Quizlet (http://quizlet.com/)

Đây là một ứng dụng mở, dưới dạng những câu hỏi thông qua flashcard mà người dùng tạo ra. Ứng dụng đã phát triển mạnh mẽ với cộng đồng người học rộng lớn. Rất nhiều người học tiếng Nhật đã sử dụng công cụ này để tạo ra những bài học ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp thú vị và hấp dẫn. Cách học bằng flashcard cùng với những câu hỏi nhanh, bài test nhỏ lặp đi lặp lại cách sử dụng của từ vựng, ngữ pháp của Quizlet khiến cho việc ghi nhớ trở nên tự nhiên và in sâu vào trong trí não.

3. Website học tiếng Nhật Japanesepod101 (https://goo.gl/vfDEgQ)(Ngôn ngữ Nhật - Anh)

Kênh này sở hữu một kho bài giảng video cực kỳ đồ sộ mà bất cứ ai học tiếng Nhật cũng phải biết đến. Cách truyền tải thân thiện vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên yêu thích tiếng Nhật hơn bao giờ hết. Các bạn có thể xem những video dạy miễn phí tại kênh youtube của Japanesepod101.

Xem thêm: Mách bạn cách đạt 180 điểm JLPT

4. Học tiếng Nhật với NHK (https://goo.gl/pLhuDS)

Chương trình dạy tiếng Nhật do Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, là đài công cộng của Nhật Bản, sản xuất. Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích. Bạn có thể tải âm thanh và văn bản của các bài học miễn phí.

5. Website học tiếng Nhật Dekiru (https://dekiru.vn)

Một website học tiếng Nhật hoàn thiện dành cho những bạn yêu thích việc tự mình chinh phục tiếng Nhật. Kho bài học đa dạng các chủ đề từ N5-N1, từ vựng, kanji, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu,... ; phương pháp học thông minh, gây hứng thú; nhiều tiện ích hữu ích như tài liệu, blog học thuật, đề thi... Dường như tất cả mọi thứ đều có ở đây. Các bạn có thể học thử miễn phí để trải nghiệm tại đó.

Top 5 website học tiếng Nhật tốt nhất

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sẽ tìm ra cho mình một website học tiếng Nhật thật sự bổ ích và thú vị.

Xem thêm: Kho giáo trình tự học tiếng Nhật miễn phí tại Dekiru

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn