Xem chủ đề khác

Danh sách chủ đề

Website học tiếng Nhật online nào uy tín hàng đầu Việt Nam?

Thị trường học tiếng Nhật đang tương đối phát triển, sự ra đời của rất nhiều website học online. Vậy website học tiếng Nhật online mới uy tín tại Việt Nam.

Website học tiếng Nhật online nào uy tín hàng đầu Việt Nam? - ảnh 1
Giới thiệu về website học tiếng Nhật Online Dekiru.vn

 

I. Hình thức học Tiếng Nhật Online tại Dekiru.vn như thế nào ?

Học viên tại Dekiru.vn sẽ truy cập toàn bộ hệ thống chương trình học được lập trình tại trang web thông qua một tài khoản cá nhân được tạo ngay trên trang. Hệ thống chương trình học là một thư viện đồ sộ tổng hợp tất cả các kiến thức, thông tin về ngữ pháp, từ vựng, đề thi, nghe hiểu, đọc hiểu…Tất cả các kiến thức về Nhật ngữ mà người học cần để đạt được mục tiêu theo các trình độ nhất định.

II. Chương trình học cụ thể tại Dekiru.vn bao gồm những gì?

Chương trình học tại Dekiru.vn được chia thành các khóa học phù hợp với mục tiêu học tập của hầu hết người dùng. Người học có thể tự do lựa chọn khóa học theo mục tiêu cá nhân hoặc có thể học theo một lộ trình được xây dựng riêng cho mình dựa trên kết quả bài kiểm tra năng lực đầu vào ngay tại website. Điểm đặc biệt tại dekiru.vn là người học không bị giới hạn nội dung truy cập, người học hoàn toàn có thể truy cập tất cả các khóa học để tối đa hóa được lợi ích khi sử dụng tài khoản trả học phí tại website.

Hệ thống khóa học tại dekiru.vn gồm:

1.    Tiếng Nhật nhập môn (Dành cho người mới học)

2.    Tiếng Nhật phổ thông (Các khóa từ N5 đến N1)

3.    Tiếng Nhật nghe hiểu (Các khóa từ N5 đến N1)

4.    Tiếng Nhật đọc hiểu (Các khóa từ N5 đến N1)

5.    Hán tự, kanji (Các khóa từ N5 đến N1)

Mỗi khóa học bao gồm rất nhiều các bài học được biên soạn kĩ lượng về nội dung, đảm bảo trình tự và lượng kiến thức học viên cần nắm bắt để đạt được mục tiêu khóa học.

Cấu tạo một bài học điển hình tại Dekiru.vn:

Bước 1: Học từ vựng tiếng Nhật trong bài ( Theo tiến trình: Làm quen - Ghi nhớ - Học thuộc - Chơi Game)

Bước 2: Kiến thức ngữ pháp (Cung cấp ngữ pháp, giải thích và làm bài tập ngay trên máy)

Bước 3: Bài kiểm tra lại kiến thức.

Ngoài các chương trình học theo khóa và theo lộ trình, danh mục các chương trình theo bài học được xây dựng riêng để bổ trợ và đa dạng hóa cách học của học viên, đồng thời tạo hứng thú và giải trí khi học:

Các bài học bổ trợ gồm:

1.    Kho từ vựng theo chủ đề.

2.    Ngân hàng đề thi đa dạng, phong phú.

3.    Học tiếng Nhật qua phim ca nhạc.

4.    Học tiếng Nhật giao tiếp qua video bài giảng.

5.    Luyện nghe, luyện đọc tiếng Nhật.

6.    Học chữ Hán, kanji nâng cao.

Các tiện ích tích hợp hữu ích tại website:

1.    Từ điển tiếng Nhật thông minh (miễn phí) Được đánh giá là từ điển online được tích hợp đầy đủ và hiệu quả nhất các tính năng tra từ, tra ngữ pháp, dịch câu và đoạn văn. Tra cứu tại từ điển Dekiru không chỉ cho người dùng ý nghĩa của từ đơn thuần mà kèm theo đó là cách dùng, câu ví dụ, gia đình từ liên quan, cách đọc và cách viết kanji

2.    Blog tiếng Nhật (miễn phí) Tổng hợp hàng trăm bài viết được biên soạn bởi đội ngũ sáng tạo nội dung tại Dekiru hay từ chính các bạn học viên liên quan đến đất nước và con người Nhật Bản, kinh nghiệm và những kiến thức hay khi học tiếng Nhật…

3.    Cộng đồng dịch thuật và học tại website

4.    Kho tài liệu tiếng Nhật (download miễn phí)

Nền tảng công cụ tính năng tại Dekiru.vn

Điểm đặc biệt và khác biệt rất lớn của Dekiru.vn ngoài hệ thống chương trình chất lượng đó chính là việc xây dựng toàn bộ hệ thống website với hình ảnh và tính năng có khả năng tương tác với người dùng. Hệ thống các bài học được xây dựng thông qua tính năng tương tác thông minh tạo sự mới mẻ, kích thích hứng thú học tập và khơi dậy ý chí muốn chinh phục bài học của học viên.

-    Flash card: Các bài học từ vựng được thiết kế với hình ảnh trực quan ấn tượng, tính năng tương tác dễ thao tác và là công cụ dạng “flash card” mạnh mẽ giúp ghi nhớ và nắm vững từ vựng. Người học còn có thể tự tạo bộ từ vựng với chủ đề và sở thích riêng ngay tại trang cá nhân trên website.

-    Phát âm tiếng Nhật: toàn bộ được thu âm bởi chuyên viên người Nhật đảm bảo sự chính xác, rõ ràng và hữu dụng khi học viên luyện tập theo.

-    Download dữ liệu: Các tài liệu học đều có thể được download khi người dùng sử dụng tài khoản trả phí.

-    Thiết kế website: Hàng loạt các cài đặt được thiết kế tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân người học. Hình nền, màu sắc, cách bố trí nội dung đều hướng đến cảm quan dễ chịu và thoải mái của học viên khi học tập nhiều giờ đồng hồ trên website.

-    Cập nhật: Dekiru Nihongo luôn cập nhật định kì tất cả các nội dung tại website nhằm đảm bảo sự mới mẻ và liên tục phát triển kiến thức của người dùng.

 

Chỉ với Dekiru.vn, tất cả những gì cần thiết để giúp bạn học tiếng Nhật đều có và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng !

Xem thêm nhiều phương pháp học tiếng Nhật hay khác tại Dekiru:

3 mẹo luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

Học tiếng Nhật giao tiếp thế nào cho hiệu quả

Phương pháp học Kanji trong tiếng Nhật

 

Nguồn bài viết:

Dekiru.vn